CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - TRÁCH NHIỆM NGHỀ NGHIỆP

CƠ KHÍ CƯỜNG ĐẠT – CAM KẾT LÂU DÀI CHO THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Cơ khí Cường Đạt với định hướng trở thành nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, chất lượng cao  trong lĩnh vực xây lắp điện và xây dựng, công ty luôn đề cao tính chất lượng cao, độ chuyên nghiệp, sự tin cậy và trách nhiệm trong các giải pháp tổng thể, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật của công ty, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với tiêu chí trên, Cơ khí Cường Đạt luôn kết hợp những yếu tố chính tạo nên sự thành công và phát triển như ngày nay là: Kinh nghiệm quý báu của thế hệ chuyên gia, cán bộ lâu năm trong lĩnh vực nghề nghiệp, sự ứng dụng những công nghệ khoa học tiên tiến và cách quản lý mới cho thế hệ cán bộ, kỹ thuật viên trẻ tài năng cũng như trong hoạt động của công ty.

Quá trình hình thành và phát triển, Cơ khí Cường Đạt đã từng bước tạo dựng trở thành một thương hiệu mạnh dựa trên: mức độ tin cậy cao với các đối tác và khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

    Mỗi một sản phẩm của công ty là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ sáng tạo và một hệ thống quản lý chất lượng tuân theo những yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng !

Tin Liên Quan