CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - TRÁCH NHIỆM NGHỀ NGHIỆP

CƠ KHÍ CƯỜNG ĐẠT – CAM KẾT LÂU DÀI CHO THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Giới thiệu chung về công ty

Trước tiên công ty xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và mong nhận được sự hợp tác từ quý công ty.

Công ty TNHH cơ khí Cường Đạt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép, gia công cơ khí. Sản phẩm chúng tôi cung cấp được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại của các nước tiến tiến trên thế giới đem lại chất lượng và hiệu quả cao cho người sử dụng. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và giá cả, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống mạng lưới đại lý, khách hàng rộng khắp trên cả nước.

Cường Đạt với định hướng trở thành nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, chất lượng cao  trong lĩnh vực xây lắp điện và xây dựng, công ty luôn đề cao tính chất lượng cao, độ chuyên nghiệp, sự tin cậy và trách nhiệm trong các giải pháp tổng thể, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật của công ty, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với tiêu chí trên, Cường Đạt luôn kết hợp những yếu tố chính tạo nên sự thành công và phát triển như ngày nay là: Kinh nghiệm quý báu của thế hệ chuyên gia, cán bộ lâu năm trong lĩnh vực nghề nghiệp, sự ứng dụng những công nghệ khoa học tiên tiến và cách quản lý mới cho thế hệ cán bộ, kỹ thuật viên trẻ tài năng cũng như trong hoạt động của công ty.

Quá trình hình thành và phát triển, Cường Đạt đã từng bước tạo dựng trở thành một thương hiệu mạnh dựa trên: mức độ tin cậy cao với các đối tác và khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

    Mỗi một sản phẩm của công ty là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ sáng tạo và một hệ thống quản lý chất lượng tuân theo những yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng !
Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Tin Liên Quan