CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - TRÁCH NHIỆM NGHỀ NGHIỆP

CƠ KHÍ CƯỜNG ĐẠT – CAM KẾT LÂU DÀI CHO THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Dịch vụ gia công cơ khí tại Hà Nội

Dịch vụ gia công cơ khí tại Hà Nội

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, thiết kế chế tạo máy tự động công nghiệp và cung cấp các công cụ hỗ trợ khu công nghiệp....

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc trong các nhà máy lớn và doanh nghiệp nước ngoài, cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị đầu tư đồng bộ chúng tôi tự tin sẽ đem lại sản phẩm tốt nhất giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng, mang lại môi trường làm việc thoải mái năng động, chuyên nghiệp nhất cho anh chị em cán bộ công nhân viên.

Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững. Hướng tới sự thành công của khách hàng. Vì thế chúng tôi ngày càng khẳng định vị trí là nhà cung cấp các thiết bị công nghiệp cũng như dân sinh tại Việt Nam.

Với sự hiểu biết sâu sắc về các thiết bị mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi mong muốn được chia sẻ những hiểu biết và những lợi ích đó cho các đối tác kinh doanh để cùng phát triển trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Xưởng gia công ,chế tạo cơ khí,chuyên gia công cơ khí,nhận gia công cơ khí,gia công cơ khí, đột dập, mạ kẽm,gia cong co khi, nhan gia cong co khi,chuyen gia cong co khi,xuong gia cong co khi, làng nghề cơ khí, gia công inox, đột dập dịch vụ đột dập công nghệ cao, Dịc vụ cắt, uốn ống, dập bản lề bằng máy thủy lực công suất lớn, Dịch vụ uốn chấn, hàn xì, phay tiện những chi tiết khó, Dịch vụ gia công các sản phẩm phu trợ như tủ, vỏ hộp, máng điện,... theo mọi yêu cầu đặt hàng của quý 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT CƯỜNG ĐẠT

Trụ Sở: Xóm bãi - Uy Nỗ - Đông Anh - Hà Nội

Điện Thoại: 043.883.7260  - Fax: 043.883.7260

Hotline: 0962.53.53.53 - 0979.582.689

Email: banmacuongdat@gmail.com Website: www.cokhicuongdat.com

Tin Liên Quan