CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - TRÁCH NHIỆM NGHỀ NGHIỆP

CƠ KHÍ CƯỜNG ĐẠT – CAM KẾT LÂU DÀI CHO THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác

Tại Công ty Hoàng Thanh Sơn, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào kỹ năng chuyên môn và  đầu tư lớn vào các danh mục trang thiết bị để có thể cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn thiện cho khách hàng.

Vì vậy, bất kể kích thước, khối lượng, hay vật liệu của sản phẩm, dịch vụ gia công cơ khí chính xác của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm, tiết kiệm được chi phí, cải thiện được thời gian giao hàng và đơn giản hóa chuỗi cung ứng của bạn.

 Chúng tôi có đủ các loại máy công cụ nặng, nhẹ, trung bình và bao gồm một số loại có giá trị cao, năng suất cao như máy tiện, máy phay, máy khoan CNC và được hỗ trợ bởi các cầu trục 5-20 tấn, như vậy cho dù dự án của bạn đòi hỏi yêu cầu độ chính xác cao, hay các yêu cầu kỹ thuật chặt chẽ, hay cần một sự quay vòng sản phẩm nhanh chóng, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn. 

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm cơ khí chính xác cỡ lớn như trục cán, trục con lăn, bánh răng block, khớp nối răng hay các sản phẩm kết cấu hàn khác như thân máy, bệ đỡ, giá đỡ thép .v.v

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT CƯỜNG ĐẠT

Trụ Sở: Xóm bãi - Uy Nỗ - Đông Anh - Hà Nội

Điện Thoại: 043.883.7260  - Fax: 043.883.7260

Hotline: 0962.53.53.53 - 0979.582.689

Email: banmacuongdat@gmail.com Website: www.cokhicuongdat.com


Tin Liên Quan